Ăn Uống Ngon – Rẻ

Đồ ăn ở Thiên Cầm có gì ngon và nên ăn nhà hàng hay ăn ở nhà nghỉ, khách sạn ?

Ăn uống tại nhà nghỉ có rẻ không và có ngon không ?

Ăn uống tại Nhà Nghỉ có ngon không ? Câu hỏi này đa số khách du lịch nào khi đi du lịch nghỉ dưỡng đều hỏi. Vậy thì để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đưa ra một số quan điểm để quý khách có thể biết được nên ăn uống ở đâu là hợp lý nhất

Có nên ăn nhà hàng ko?

Đồ ăn ở Thiên Cầm rất nhiều và đa dạng. Tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền của quý khách. Nếu quý khách muốn ăn 1 bữa no say cùng nhiều người, cùng đoàn, cùng tập thể … thì quý khách có thể đến một nhà hàng bất kỳ nào.
Vào đó quý khách có thể gọi bất kỳ món nào quý khách muốn.
Ưu điểm là gì ? Vì là nhà hàng nên không gian sẽ rộng rãi thoáng mát, ngồi được đông người, hét hò nhậu nhẹt một cách thoải mái nhất.
Nhược điểm là gì ? Vì là nhà hàng nên giá lúc nào cũng sẽ đắt hơn một chút so với ở ngoài kể cả đồ uống hay hải sản , đồ ăn khác. Lời khuyên nếu như bạn đi gia đình nhỏ hoặc số ít người thì nên ăn uống tại nhà nghỉ sẽ giảm chi phí cho bạn hơn nhé.

Vì sao nên ăn tại nhà nghỉ hoặc khách sạn ?

Nếu bạn muốn ăn những món ngon, những hải sản mà mình thích thì khuyên bạn nên nhờ chủ nhà nghỉ tư vấn cho bạn. Những người đó là những người dân bản xứ có kinh nghiệm họ sẽ dẫn bạn đến những nơi bán đồ hải sản rẻ nhất. Vì đồ ăn ở Thiên Cầm rất phong phú.
Khi bạn mua xong thì về khách sạn họ chế biến cho bạn và dĩ nhiên bạn chỉ phải trả tiền công nấu nướng cho họ thôi có phải không nào ?

Như vậy bạn sẽ tiết kiệm hơn cũng như bạn sẽ ăn được nhiều món mình thích hơn. Tuy nhiên một điều lưu ý là ăn tại nhà nghỉ hoặc khách sạn phải phụ thuộc vào không gian của nhà nghỉ và khách sạn đó. Đặc biệt vì ở nhà nghỉ hoặc khách sạn có nhiều người cũng đến như mình. Vậy nên việc ăn uống nhậu nhẹt nên nhẹ nhàng và lịch sự thôi nhé các bạn.

Vậy ăn các món ăn tại nhà nghỉ nấu có ngon không ?

Các bạn hãy yên tâm nhé, nói thật là hầu hết các nhà nghỉ hay khách sạn họ đều có đầu bếp. Nếu như so sánh với các nhà hàng ở Thiên Cầm thì họ cũng chẳng kém đâu nhé. Cho nên đồ ăn ở Thiên Cầm thì nhiều mà ăn uống tại nhà nghỉ nó cũng cực kỳ ngon như nhà hàng nhé.

Các bạn chỉ việc đi lựa hải sản thôi còn việc nấu ăn chế biến hãy để họ lo giúp bạn. Bạn chỉ cần nói với họ về khẩu vị ăn của các bạn như là : thích ăn ngọt hay không, thích ăn mặn một chút hay vừa hay nhạt. Lúc đó các đầu bếp họ sẽ nấu đúng vị cho các bạn

Nên mua hai sản ở đâu thì rẻ và tươi ngon ?

Để lựa chọn những hải sản tươi ngon và giá lại rẻ thì khuyên bạn nên xuống ngay tại cảng cá của Làng Chài Cẩm Nhượng. Ở đây vào lúc 5h sáng tấp nập lắm, các tàu thuyền đánh bắt gần bờ và xa bờ đều về và tập trung ở cảng. Rất thuận tiện cho việc mua bán trao đổi thủy hải sản. Chính vì vậy bạn hãy chịu khó dậy sớm một chút nhờ chủ hà nghỉ gọi xe điện chở ngay xuống cảng cá. Chỉ mất 8-10 phút thôi là sẽ đến nơi không quá xa đâu.

Đồ ăn ở Thiên Cầm có các loại hải sản phải kể đến như: mực một nắng (khoảng 250k/1 con) , cháo cá mú (khoảng 350k/nồi), mực trứng chiên, ghẹ 450k/kg, tôm, cụp và rất nhiều loại hải sản biển khác…

Tóm gọn lại thì khi đến với khu du lịch Thiên Cầm. Ngoài việc tìm được nhà nghỉ hay khách sạn có đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt nghỉ ngơi thì việc lựa chọn nơi để ăn uống cũng là một yếu tố khá quan trọng.
Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể có kinh nghiệm hơn trong việc ăn uống phải không nào ?

Nếu bạn đến Thiên Cầm hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

KHÁCH SẠN SƠN LƯƠNG

Địa Chỉ: Đường Phúc Hải Thôn Chùa, Cẩm Nhượng, Xẩm Xuyên Hà Tĩnh

( Ngay Bãi Biễn Thiên Cầm, Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh )

Điện Thoại: 0948 547 647 – 0948 547 847
Website : www.sonluonghotel.com
Page Facebook : Sơn Lương Hotel

CÁC TIN LIÊN QUAN