Giá Khách Sạn Biển Thiên Cầm

Giá Khách sạn biển Thiên Cầm

Tổng quan nơi đây

Bãi biển Thiên Cầm tọa lạc tại Thị Trấn Thiên Cầm, Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Thiên Cầm có nghĩa là “Đàn Trời”, đây chính bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Điều sẽ khiến bạn ấn tượng về bãi biển Thiên Cầm này là nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh vốn có của nó. Khi du lịch đến bãi biển Thiên Cầm, bạn sẽ có dịp dạo bước trên bờ biển thoai thoải, nước biển trong vắt một màu đến mức có thể nhìn thấy tận đáy.

Ở đây số lượng nhà nghỉ , khách sạn cũng khá nhiều. Nếu như thời điểm cách đây vài năm trở về trước các khách sạn nhà nghỉ vẫn còn số lượng ít thì năm 2019 mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Đến giữa năm 2019 theo thống kế có đến gần 50 khách sạn và nhà nghỉ tại Thiên Cầm. Tuy con số khá nhỏ nhưng nó đang đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tại đây. Đáp ứng ở đây là về chất lượng dịch vụ, chất lượng phòng ốc, trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi. Điều này làm cho du khách đến nghỉ dưỡng tại Thiên Cầm cảm thấy thoái mái hơn, yêu thích hơn.

Thống kê nơi đây

Với con số khách sạn và nhà nghỉ ít như vậy thì giá nhà nghỉ biển Thiên Cầm hay giá khách sạn biển Thiên Cầm nó cũng khác nhau. Tùy vào vị trí, chất lượng, phóng ốc, dịch vụ nên mỗi nhà nghỉ hay khách sạn đều có giá khác nhau. Dĩ nhiên giá khách sạn biển Thiên Cầm luôn luôn cao hơn giá nhà nghỉ biển Thiên Cầm. Nhưng cao hơn bao nhiêu và chất lượng có đúng thực sự như giá hay ko ?

Giá thành nơi đây

Theo thống kê mới nhất thì giá khách sạn biển Thiên Cầm giao động từ 500.000đ đến 1.400.000đ. Nếu khách sạn nằm sát bãi biển Thiên Cầm thì giá có thể nhích lên cao hơn một chút so với những khách sạn ở xa biển. Trong khi đó giá nhà nghỉ biển Thiên Cầm thì lại giao động ở mức từ 250.000đ đến 700.000đ. Cũng tương tự nếu nhà nghỉ ở sát bãi biển thì giá phòng có thể cao hơn so với những nhà nghỉ ở xa bãi biển.

Giá nhà nghỉ biển Thiên Cầm thì như vậy tuy nhiên phải tùy thuộc vào nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Có những du khách họ không quan trọng ở nhà nghỉ hay ở khách sạn miễn là tiện nghi và đáp ứng được sinh hoạt của họ. Bên cạnh đó có những du khách chỉ thích ở khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao vì có thể họ nghĩ khách sạn sang trọng và đẳng cấp hơn chẳng hạn. Tuy nhiên thực tế nhiều khi nó không phải vậy, nhà nghỉ biển thiên cầm bây giờ trang thiết bị rất hiện đại. Phòng ốc được thiết kế cũng rất sang trọng đáp ứng đầy đủ tiện nghỉ rất thoải mái.

Tổng kết

Khách sạn biển Thiên Cầm thì có khá nhiều. Có thể kể đến khách sạn Sơn Lương, ks Tình Lăng, ks Hữu Tình, ks Sông La, ks Thiên Ý, ks Công Đoàn. Trong đó khách sạn Sơn Lương được xây dựng mới và hoàn thành tháng 4-2020, được thiết kế khá đẹp và sang trọng. Qúy khách có nhu cầu nghỉ dưỡng có thể book phòng online Tại đây

Nếu quý khách có chuyến đi công tác gần Hà Tĩnh thì mời quý khách ghé thăm Khu Du Lịch Thiên Cầm và đến với Khách sạn Sơn Lương chúng tôi. Một trong những Khách sạn giá rẻ Thiên Cầm có chất lượng tốt nhất ở đây. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Gọi cho chúng tôi khi đến Thiên Cầm :

SƠN LƯƠNG HOTEL

Địa Chỉ: Bãi Biển Thiên Cầm – Khu Du Lịch Thiên Cầm – Huyện Cẩm Xuyên – Tỉnh Hà Tỉnh
( Đối diện ủy ban nhân dân xã Cẩm Nhượng )

Điện Thoại: 0948 547 647 – 0948 547 847
Website : www.sonluonghotel.com
Page Facebook : Sơn Lương Hotel

CÁC TIN LIÊN QUAN